Dây trang trí noel, mẫu dây chuyên dùng trang trí giáng sinh

Tháng 12. Khi những cơn gió se lạnh của mùa đông luồn vào khe cửa, cũng là lúc báo hiệu một mùa giáng sinh lại về. đây là dịp để mọi người cùng nhau tụ tập, gặp gỡ, là lúc để các công ty, cửa hàng, các gia đình dọn dẹp, trang hoàng lại không gian để chào đón lễ giáng sinh. Bên cạnh các hình ảnh quen thuộc: ông già Noel, cây thông hay chú người tuyết ngộ nghĩnh… thì dây trang trí giáng sinh là một món đồ không thể thiếu cho không gian giáng sinh thêm rộn ràng.

Dây trang trí giáng sinh là vật trang trí phổ biến, rất được ưa chuộng trong dịp này. Sử dụng dây treo trang trí cây thông noel hay từng góc nhỏ tiểu cảnh đều mang lại sự ấm cúng mà nổi bật dưới ánh đèn.

Dây trang trí Noel có thể là dây đèn, dây kim tuyến hay những dây trang trí được gắn lên mình những hình ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh

Dây đèn trang trí Noel

Dây đèn có thể là dây đèn chớp, dây led, dây sao băng trang trí,… có rất nhiều loại với các màu sắc khác nhau có thể trang trí cho cây thông, cửa sổ, cửa bếp, bất kì đâu. Được thiết kế gọn nhẹ, an toàn tiết kiệm điện sẽ mang lại không gian ấm cúng cho cả gia đình. Đặc biệt, bạn có thể đặt mua chiều dài cụ thể mà bạn mong muốn cần trang trí giáng sinh cho phù hợp với không gian của bạn

Dây đèn trang trí noel
Dây đèn trang trí noel

Dây kim tuyến trang trí giáng sinh

Dây kim tuyến là chuỗi dây mỏng, màu kim loại được dùng để trang trí noel cho văn phòng. Truyền thuyết kể lại rằng, có một nhà nghèo mong muốn trang trí cây Giáng sinh để tỏ lòng kính Chúa. Nhưng họ không có đủ tiền. Vào buổi tối, những con nhện đã đến và dệt lưới quanh cây Giáng sinh. Nhìn thấy sự thành kính đó, Chúa đã biến những lưới nhện thành chuỗi dây bạc.

Điểm xuyết dây kim tuyến cho cây thông noel hay trang trí cầu trang.., đề tạo nên sự lung linh nổi bật cho không gian nhà bạn.

Dây kim tuyến trang trí noel
Dây kim tuyến trang trí noel

Dây hình trang trí noel

Là loại dậy được đính hoặc treo thêm các hình ngộ nghĩnh đáng yêu như: quả châu noel, chú tuần lộc, ngôi sao lấp lanh, cây thông noel mini… khi trang trí bằng dây hình sẽ giúp không gian thêm phần đáng yêu, nổi bật. Đặc biệt, gợi ý nhỏ cho bạn là bạn có thể đính thêm những bức hình của những người thân yêu trong gia đình lên dây treo để khi bạn trang trí noel trên cửa kính nhà có thể ngắm nhìn mọi người, có thể lưu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong gia đình,,,..

Dây thông trang trí noel
Dây thông trang trí noel

Với việc trang trí noel bằng dây treo sẽ giúp không gian được lung linh, nổi bật, tạo nên một sức hút, chắc chắn thu hút được nhiều khách hàng đến với cửa hàng của bạn.

Không chỉ tạo nên sự lung linh mà còn tạo nên sự khác biệt cho không gian cửa hàng, shop, gia đình bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ trang trí Noel chất lương, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!!!

Bạn cần mua dây thông trang trí noel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *