Cây thông noel 3 lá, Mẫu cây thông trang trí giáng sinh 3 loại lá

Cây thông noel 3 lá được coi là biểu tượng luôn được coi là một trong những biểu tượng của giáng sinh. Do đó cứ vào dịp này, mọi người đều mua sắm cho căn nhà của mình một cây thông với kích cỡ phù hợp để trang trí giáng sinh cho căn nhà của mình.

Con người đã nhận thấy rằng, vào mùa đông, trong khi mọi cây cối đều héo rũ thì chỉ có loài thông là vẫn xanh tươi. Chính bởi vậy mà từ thời cổ đại con người đã có quan niệm cây thông  giáng sinh đã được coi là loài cây của sự phục sinh, luôn giữ được màu xanh tươi vĩnh cửu. Nó mang lại sự sống, không khí tươi mới trong không gian u buồn của mùa đông.

Đặc điểm của cây thông noel 3 lá

Cây thông noel 3 lá được có dấu hiệu nhận biết vô cùng đặc biệt đó chính là cây gỗ lớ, vỏ cây có màu nâu xám và có nứt dọc rãnh sâu. Bên cạnh đó, tán cây hình trứng rộng và lá cây  hình kim, thường đính 3 lá kim trên một đầu cành ngắn. Lá kim thường có màu xanh ngọc, mỗi lá kim thường dài 20-25 cm và lá thường cứng. Do đó mang lại cảm giác xum xuê cho tán cây. Đầu cành ngắn đính lá thường có độ dài 1,5 cm, đính cách vòng xoắn ốc trên cành lớn. Nhờ có đỉnh xoắn ốc này mà việc trang trí cây thông noel 3 lá trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên số lượng khách hàng ưa thích mẫu cây này quá lớn và không đủ để đáp ứng nên nhiều khách hàng thường lựa chọn sử dụng cây thông noel 3 lá được làm bằng chất liệu nhựa.

Cây thông noel 3 lá
Cây thông noel 3 lá

Ưu điểm cây thông noel 3 lá được làm bằng nhựa

Cây thông noel 3 lá được làm bằng nhựa không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mua sắm cây một cây thông mới vào mùa giáng sinh năm sau mà còn giúp bảo vệ thiên nhiên một cách tối đa. Sau khi nhận thức được những tác hại do việc chặt phá quá nhiều thông trong một mùa giáng sinh, con người  đã  dần chuyển sang sử dụng cây thông noel 3 lá được làm từ nhựa.

– Cây thông noel 3 lá này còn được chế vô cùng giống với những cây thông thật. Do đó nó cũng mang một vẻ đẹp vô cùng độc đáo và gây được sự chú ý tới người nhìn. Chính bởi vậy mà số lượng cây thông noel 3 lá luôn được bán với số lượng lớn vào mỗi dịp noel.

Cây thông giáng sinh 3 loại lá
Cây thông giáng sinh 3 loại lá

Cách trang trí cây thông noel 3 lá

Kiểu trang trí thông dụng nhất đối với cây thông noel 3 lá thường vô cùng đơn giản. Và thậm chí người chủ sở hữu còn không có ý định trang trí. Bởi ngay từ khi chưa trang trí, cây thông noel 3 lá đã có được vẻ đẹp thu hút riêng.

Hãy sở hữu cho mình một mẫu cây thông noel 3 lá để có được một mùa giáng sinh đầy may mắn nhé!

Để có thể sở hữu những mẫu cây thông noel 3 loại lá ấn tượng, bạn hãy tìm đến các cửa hàng bán đồ trang trí giáng sinh của chúng tôi.
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *