Tuần lộc noel, bán con tuần lộc trang trí noel

Một mùa giáng sinh nữa lại về, ông già Noel lại tất bật chuẩn bị những món quà yêu thương  để đi phát cho các em nhỏ đáng yêu. Đồng hành cùng ông là những chú tuần lộc noel khỏe mạnh, cùng đến những khung trời mới, để tặng cho các em nhỏ những món quà thân thương đầy ý nghĩa.

Câu chuyện về những chú tuần lộc của ông già noel

Mỗi dịp giáng sinh về, chắc hẳn nhiều bạn nhỏ thường thắc mắc với ba mẹ mình rằng: “Tuần lộc của ông già noel có mấy con ??”

Tuần lộc trang trí noel
Tuần lộc trang trí noel

Thường thường hàng năm, đến ngày trước Giáng sinh, ông già Noel sẽ chọn ra 8 chú tuần lộc khỏe mạnh và tốt nhất trong ngôi làng của ông ở bắc cực để kéo chiếc xe trượt tuyết, cùng ông chở quà. Rồi có một chú tuần lộc nhỏ xuất hiện tên là Rudolp bị những chú tuần lộc khác đều trêu chọc Rudolph vì chú có một cái mũi rất to và đỏ, khác hẳn với những con tuần lộc khác. Rudolph cũng đến xin được kéo xe trượt tuyết cho ông già Noel, nhưng ban đầu bị từ chối. Sau đó do đêm tối không thấy đường, ông già Noel mời chú dẫn đầu đoàn tuần lộc và Rudolph đã dẫn đầu đoàn xe kéo soi đường cho mọi người với chiếc mũi đỏ và sáng của mình, vượt qua bão tuyết để đưa ông già Noel đi phân phát quà Giáng sinh.

Trang trí giáng sinh bằng tuần lộc của ông già Noel

Những ngày này, bạn cần nhiều vật dụng để trang trí giáng sinh, tô điểm cho không gian cửa hàng để không khí noel thêm rộn ràng. Ngoài việc dử dụng cây thông Noel, ông già noel, … Thì việc sử dụng những chú tuần lộc để trang trí Noel tạo nên một không gian độc đáo, thú vị và tràn đầy ý nghĩa là không thể thiếu.

Tuần lộc noel bằng mút xốp
Tuần lộc noel bằng mút xốp

Phân loại:

Tương tự như mô hình cỗ xe tuần lộc của ông già Noel, những chú tuần lộc xinh xắn cũng được làm từ 2 nguyên liệu chính là bằng thép và bằng mút xốp.

  • Tuần lộc noel làm bằng thép: từ bàn tay khéo léo đầy nghệ thuật của các nghệ nhân đã tạo nên những khung hình chú tuần lộc đáng yêu. Được quấn quanh mình bộ đèn led lung linh, nổi bật đã tạo 1 vẻ đẹp ấn tượng cho chú tuần lộc
  • Tuần lộc Noel làm bằng mút xốp: rất gọn nhẹ mà lại có những tạo hình đa dạng độc đáo, kết hợp với những màu sắc nổi bật đã làm nên những chú tuần lộc ngộ nghĩnh.

Chúng tôi chuyên cung cấp, bán tuần lộc trang trí Noel và nhiều sản phẩm khác đa dạng mẫu mã và đem lại chất lượng tuyệt vời. Hãy nhanh tay nhấc máy lê liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm phù hợp để mùa giáng sinh của bạn thêm phần ấm áp, hạnh phúc và ý nghĩa nhé!!!
Bạn cần tư vấn đồ trang trí noel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *