Trang trí hang đá giáng sinh, Mẫu hang đá noel đẹp

Trang trí hang đá giáng sinh là công việc được thực hiện vô cùng tỉ mỉ trong dịp lễ giáng sinh. Hang đá Bethlehem được biết tới là chúa jesus ra đời. Do đó tại các nhà thờ đều có sự xuất hiện của hang đá đặc biệt này. Để có thể giúp cho ngày lễ giáng sinh trở nên hoàn hảo, việc trang trí hang đá noel được thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ. Công việc trang trí hang đá giáng sinh này luôn được lên kế hoạch và tham khảo ý kiến vào nhiều tháng trước khi tới giáng sinh.

Trang trí hang đá noel
Trang trí hang đá noel

Các món phụ kiện trang trí hang đá noel dễ tìm kiếm

Truyền thuyết Chúa sinh ra đời tại hang đá nhỏ, nơi máng cỏ của các mục đồng chăn chiện tại thành Bethelem. Bởi vậy, cứ mỗi dịp giáng sinh tới, cách trang trí hang đá giáng sinh luôn có sự xuất hiện của một máng cỏ được đặt trong hang đá, được dựng lên trong nhà hay ngoài trời. Đi kèm với đó là  các hình tượng Chúa Giê-su, Mẹ Maria, thánh cả Thánh Giuse, xung quanh là các thiên sứ, mục đồng cùng các gia súc như bò, lừa để kể lại sự tích Chúa ra đời trong máng cỏ. Tại mỗi nhà thờ, việc trang trí hang đá noel rất được chú trọng. Bên trong hang đá có  có tượng Chúa Hài đồng, tượng Đức mẹ Maria, chung quanh còn có những con lừa, con cừu tượng Ba Vua, một số thiên thần, Thánh Giuse. Và  trên mái nhà có ánh sáng chiếu từ ngôi sao hướng dẫn Ba Vua tìm đến với Chúa. Mọi người đều hướng về Chúa nhân từ, cầu nguyện Chúa cứu rỗi cho nhân loại tránh khỏi chiến tranh, nghèo đói và bất hạnh.

>> Tham khảo: Bán cây thông noel giá rẻ, bán vòng nguyệt quế noel treo cửa.

Trang trí hang đá giáng sinh
Trang trí hang đá giáng sinh

Bên cạnh việc bày biện những bức tượng để tái hiện lại khung cảnh chúa ra đời, trang trí hang đá noel còn tập trung khai thác các vật liệu khác để mang lại hiệu ứng hình ảnh chất lượng nhất có thể. Những vật liệu được sử dụng để trang trí đều rất dễ tìm kiếm như giấy dán tường giả đá, hàng rào gỗ nhỏ, đèn trang trí, giấy xi măng,…. Những vật dụng này không chỉ mang lại cho bạn một cách trang trí vô cùng độc đáo mà còn giúp bạn tiết kiệm được phần lớn chi phí mua các phụ kiện trang trí bên ngoài.

Trang trí giáng sinh hang đá
Trang trí giáng sinh hang đá

Tùy thuộc vào người thiết kế mà mỗi cách trang trí hang đá giáng sinh tại các nhà thờ lại có sự khác nhau. Nhưng điểm chung giữa những cách trang trí noel này luôn cần có sự ấm áp, huyền ảo và đầy tôn kính đối với chúa.

Hy vọng với những gợi ý về các vật phẩm trang trí hang đá giáng sinh này sẽ giúp bạn có được cách một kiểu trang  trí hang đá giáng sinh phù hợp với yêu cầu.
Bạn cần mua đồ trang trí noel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *