Hoa trạng nguyên trang trí noel

Hoa trang nguyên– biểu tượng đẹp rực rỡ cho mùa Noel

Giáng sinh sắp về. Không khi rộn ràng, khắp phố phường nẻo đường là ánh đèn lung linh rực rỡ săc màu, rất dễ để ta bắt gặp sắc đỏ rực rỡ của hoa trạng nguyên.

Hoa trạng nguyên noel
Hoa trạng nguyên noel

Cây trạng nguyên được đặt theo tên của Joel Poinsett đại sứ đầu tiên của Mĩ ở Mê-hi-cô người đã có công mang loại cây này về nước Mỹ vào năm 1882.Quê hương của cây trạng nguyên là ở Mê-hi-cô. Vào thế kỉ 18, người Mê-hi-cô coi cây trạng nguyên là biểu tượng của ngôi sao ở Bethelem. Truyền  thuyết kể rằng có một bé trai không có quà dâng lên Chúa Hài Đồng nên bé đã mang đến máng cỏ một chùm lá cây. Các bạn chế nhạo bé, nhưng khi bé đặt những nhánh lá dưới chân Chúa Hài Đồng thì những cành lá đó biến thành những bông hoa đỏ rực rỡ rất đẹp. Từ đó, hoa trạng nguyên là biểu tượng đem lại sự may mắn, thể hiện sự thánh thiện, và được xem là món quà dâng lên chúa, là phép mà của tâm hồn.

Hoa trạng nguyên làm vòng nguyệt quế
Hoa trạng nguyên làm vòng nguyệt quế

Hoa trạng nguyên trang trí Noel là món đồ được rất nhiều người ưa chuộng. Tô điểm giỏ  hoa trạng nguyên trong nhà, hay trên bàn nhân dịp Noel về giúp cho không khí Noel thêm rộn ràng và ấm áp trong ngày đông giá lạnh. Đặc biệt, cách trang trí Noel bằng hoa trạng nguyên còn thể hiện rõ phong cách, gu thẩm mĩ của chủ nhà.

Ngoài ra, chúng ta có thể dùng hoa trạng nguyên để trang trí cây thông Noel, trang trí vòng nguyệt quế noel treo trước nhà, hay làm các dây trang trí bằng kim tuyến với hoa trạng nguyên tạo không gian sinh động vào mùa lễ giáng sinh. Chúng tôi, chuyên cung cấp tất cả các mẫu hoa trạng nguyên trang trí noel đẹp, chất lượng với nhiều kích cỡ khác nhau đa dạng sắc màu giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm phù hợp:

  • Hoa trạng nguyên mang sắc đỏ truyền thống ấm áp
  • Hoa trạng nguyên cánh trắng, nhụy xanh sang trọng
  • Hoa trạng nguyên màu hồng mới lạ
  • Hoa trạng nguyên màu xanh mỏng manh, tinh tế
Hoa trạng nguyên làm cây thông noel
Hoa trạng nguyên làm cây thông noel

Giáng sinh rộn ràng đang đến thật gần. Sử dụng hoa trạng nguyên trang trí Noel là một phần không thể thiếu. Để có được sự lựa chọn phù hợp như ý muốn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu cho mình những sản phẩm tuyệt vời nhất phù hợp với không gian nhà bạn để mùa giáng sinh của gia đình thật ấm áp, sum vày và tràn đầy ý nghĩa!!!

Bạn cần tư vấn trang trí giáng sinh bằng hoa trạng nguyên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *