Cỗ xe tuần lộc của ông già noel

Giáng sinh lại về, hình ảnh một ông lão có gương mặt phúc hậu, chiếc bụng phệ, bộ râu trắng xóa, mặc quần áo đỏ với bao quà ở sau lung đã trở nên quen thuộc. Đồng hành là cỗ xe tuần lộc của ông già noel đi khắp nơi để phát những món quà yêu thương ý nghĩa cho trẻ em trên mọi miền.

Nguồn gốc:

Câu chuyện về đàn tuần lộc kéo xe của ông già tuyết ra đời từ bài thơ The Night Before Christmas của Clement C.Moore năm 1823. Theo đó, ban đầu, cỗ xe bay của ông già Noel gồm có 8 chú tuần lộc xếp thành 2 hàng là Dasher, Dacer, Vixen, Cornet, Cupid, Doner và Blitzen. Trong đó, tên của 2 chú Donder, Blitzen xuất phát từ tiếng Đức, có nghĩa là sấm chớp và tia sét.  Đến năm 1939, trong những bài thơ Giáng sinh của Robert L. May thì hình ảnh chú tuần lộc mũi đỏ Rudolp bắt đầu xuất hiện do đó đoàn xe tuần lộc của ông già Noel có 9 thành viên do chú tuần lộc mũi đỏ dẫn đường.

cỗ xe tuần lộc ông già noel
cỗ xe tuần lộc ông già noel

Mua cỗ xe tuần lộc của ông già Noel để làm gì?

Trang trí noel cho cửa hàng, quán café.. bằng mô hình cỗ xe tuần lộc cho ông già Noel mỗi dịp giáng sinh về giúp cho không gian trở nên đẹp, nổi bật hơn rất nhiều, từ đó tạo được ấn tượng,  thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm của hàng của bạn hơn.

Phân loại:

Mô hình cỗ xe tuần lộc của ông già Noel mang ý nghĩa may mắn, sự an lành cho tất cả mọi người. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp 2 loại mô hình xe tuần lộc bằng thép và mút xốp.

  • Cỗ xe tuần lộc bằng thép:

Khung xe được tạo nên từ sự khéo léo, uốn nắn tỉ mỉ và đặc biệt là từ lòng đam mê của các nghệ nhân, những khung hình có được sự uốn lượn mềm mại, nổi bật bởi ánh đèn led nhấp nháy uốn quanh thân tạo nên một không gian cửa hàng ấn tượng, gây được sự chú ý cho khách xem. Khung xe được làm từ thép, không quá nặng, có độ bền cao giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển cỗ xe đến những nơi bạn muốn và nếu cất giữ, bảo quản cẩn thận, bạn có thể tái sử dụng cho những mùa Noel tiếp theo. Thật tiết kiệm phải không nào!!

Xe tuần lộc ông già noel
Xe tuần lộc ông già noel
  • Cỗ xe tuần lộc bằng mút xốp:

Đúng như tên nguyên liệu làm nên cỗ xe- mút xốp, rất gọn nhẹ để di chuyển. Với những tạo hình đa dạng, được tô điểm từ những màu sắc sặc sỡ khác nhau, mô hình cỗ xe tuần lộc bằng mút xốp là sự lựa chọn tuyệt vời cho cửa hàng của bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu cỗ xe sau:

+ Mô hình tuần lộc vàng: hình ảnh chú tuần lộc màu vàng đứng sừng sững với chiếc sừng độc đáo, tỉ mỉ, phù hợp trang trí noel tại các khách sạn lớn, trung tâm thương mại, siêu thị.

+ Cỗ xe tuần lộc phối nhiều màu: có nhiều loại cỗ xe khác nhau với nhiều kích thước, loại cỗ xe đỏ truyền thống với các bông tuyết đính kèm tạo điểm nổi bật cho cỗ xe

+ Cỗ xe tuần lộc cùng ông già Noel: bạn có thể lựa chọn linh hoạt các mô hình ông già Noel khác nhau, ông già Noel đang vẫy tay hay đeo túi quà trên vai. Các chú tuần lộc kéo xe được thiết kế tỉ mỉ.

Tùy vào khu vực bạn cần trang trí mà lựa chọn kích cỡ cỗ xe cho phù hợp với không gian. Bạn có thể sử dụng thêm các vật phẩm trang trí Noel như: hộp quà giáng sinh, cây thông giáng sinh,… để trang trí cho tiểu cảnh thêm phần sinh động, nổi bật hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu ngay những mô hình cỗ xe tuần lộc của ông già Noel trang trí giáng sinh độc đáo và mới nhất bạn nhé!!!
Bạn cần tư vấn đồ trang trí noel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *