Trang trí noel giáng sinh cho phòng khách

Trang trí noel phòng khách luôn được đa số  gia chủ đặc biệt quan tâm trang trí để mang tới không gian noel tới căn nhà của mình.

Phòng khách là một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà (có thể là một phòng, một gian hoặc vách….) nhằm mục đích làm không gian để chủ nhân ngội nhà tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Nó còn được coi như bộ mặt của cả căn nhà. Do đó việc trang trí giáng sinh cho phòng khách luôn được cân nhắc một cách kĩ lưỡng trước khi tiến hành. Tùy thuộc vào sở thích, tính cách của gia chủ mà có rất nhiều kiểu phong cách trang trí giáng sinh độc đáo khác nhau.

Trang trí giáng sinh trong nhà
Trang trí giáng sinh trong nhà

Lựa chọn tông màu trang trí noel phòng khách

Màu đỏ luôn là màu sắc đặc trưng của giáng sinh.  Ý  tưởng trang trí căn phòng với sắc đỏ truyền thống sẽ không bao giờ là lỗi mốt. Vốn là màu sắc có thuộc tính nóng nên khi sử dụng màu đỏ là tông màu  chủ đạo cho cả phòng khách sẽ mang lại sự ấm áp cho cả căn phòng. Cây thông noel mini, lò sưởi hay những cành việt quất nhỏ đính kèm trên không gian này sẽ khiến cho bạn có cảm giác đầy như sống trong không khí giáng sinh một cách trọn vẹn.

Bên cạnh sắc đỏ ấm áp, thì việc sử dụng màu trắng tinh tế cũng là một lựa chọn không hề tồi cho kiểu trang trí noel phòng khách. Sắc trắng mang lại sự đơn giản, sạch sẽ. Thêm vào đó là những phụ kiện nhấn nhá màu vàng và bạc sẽ khiến căn phòng trở nên sáng lạn và phù hợp với mùa đông.

Trang trí nhà giáng sinh
Trang trí nhà giáng sinh

Ngoài ra tông màu vàng cũng là một phương pháp trang trí giáng sinh mới cho phòng khách  đã được một vài gia chủ đã sử dụng. Màu vàng ánh bạc xen kẽ sắc đỏ giúp không gian trở lên lấp lánh, huyền ảo và mê hoặc hơn. Sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ khi trang trí noel phòng khách theo kiểu này.

Đặc biệt sự xuất hiện của cây thông noel sẽ giúp cho căn phòng mang đậm không khí giáng sinh đúng nghĩa. Màu xanh của lá cây rất dễ kết hợp với nhiều tông màu khác nhau như màu đỏ, vàng hay trắng. Với mỗi cách kết hợp lại mang tới cho bạn những sắc thái khác nhau cho căn phòng. Để cây thông trở nên nổi bật hơn bạn nên trang trí nó với những món đồ phụ kiện nhỏ xinh hay những chùm đèn led lấp lánh nhiều màu sắc,….

Hy vọng với những gợi ý về tông màu trang trí noel phòng khách này sẽ là giúp bạn có thể lựa chọn được một kiểu thiết kế phù hợp với ý thích, mang lại sự độc đáo cho không gian nhà bạn nhé!

Bạn cần mua đồ trang trí noel vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
Website   : trangtrinoel.vn
Tư vấn 1 :0965 960 913
Tư vấn 2 :0914 166 251
Số Zalo   : 0988 977 512
Email: Dotrangtrinoel@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *